Mo so tiet kiem lui ngay

 

 

3

CÔNG TY CPHTGD & ĐT NL QT SAMURAI
Địa chỉ: 543 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội 
Mobi : 0913.381.977
Email : chungminhtaichinh.edu.vn@gmail.com
Web: chungminhtaichinh.edu.vn

22TƯ VẤN VAY DU HỌC – MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY NHANH CHÓNG
Hiện tại có rất nhiều hình thức vay tiền ngân hàng, một trong số đó chính là vay du học. Với mục đích hướng tới giáo dục hình thức vay du học được nhiều ngân hàng áp dụng và nhận được nhiều phán ứng tích cực từ phía khách hàng.

42

Hình thức vay vốn ngân hàng để đi du học không còn xa lạ với nhiều người. Theo các chuyên gia thì việc lựa chọn ngân hàng khi vay du học cũng cần cân nhắc đến uy tín của ngân hàng vì đây là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo xin visa thành công.
Điều kiện kinh tế là một trong những trở ngại lớn nhất của các bạn trẻ khi có ý định đi du học. Chính vì vậy việc vay vốn ngâng hàng là mooth nhu cầu thực tế của nhiều gia đình. Có nên vay du học hay không là một quyết định không mấy dễ dàng. Trước khi quyết định vay du học bạn nên cân nhắc những điều dưới đây. Bạn đang có nhu cầu được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày chuyên nghiệp thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

43

Theo tâm lý của nhiều phụ huynh thì việc tính toán thiệt lỗ khi đầu tư cho con đi du học là không quá quan trọng. Tuy nhiên, với mức thu nhập của nhiều gia đình Việt Nam thì việc cho con đi du học là một sự cố gắng có khi vượt qua cả khả năng kinh tế của gia đình. Chính vì vậy trước khi tính toán cho con đi du học, phụ huynh nên căn cứ vào nhu cầu thực sự của con cũng như khả năng tài chính của gia đình mình.

Khi bạn có quyết định vay tiền cho con đi du học thì bạn nên có kế hoạch quản lý tài chính thật cẩn thận. Phụ huynh cần nắm rõ các khoản học phí và chi phí sinh hoạt của con khi du học, ngoài ra cũng cần cân nhắc nắm rõ các khoản chi tiêu của gia đinh mình để có kế hoạch trả nợ. Bên cạnh đó bạn cũng nên khuyến khích con mình tìm các học bổng nếu có cơ hội. Việc đi du học với nền giáo dục tiên tiến , bằng cấp quốc tế sau này sẽ có nhiều cơ hội tìm việc tại các nước phát triển chính vì vậy khả năng trả nợ là hoàn toàn khả thi.
Hiện tại có rất nhiều ngân hàng có hỗ trợ hình thức vay du học như : mở thẻ tiết kiệm, cho vay thanh toán chi phí du học, phát hành thẻ tín dụng, thẻ thanh toán…Điều nên quan tâm khi bạn vay du học chính là lựa chọn ngân hàng uy tín. Vì đây là một trong những yếu tố giúp bạn nhanh chóng được xét duyệt visa. Uy tín và năng lực tài chính ngân hàng sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ, sản phẩm hiêu quả như: thủ tục chuyên nghiệp, gọn nhẹ, lãi suất thỏa thuận theo từng thời kỳ, có kế hoạch và phương án trở nợ hợp lý…Bạn đang có nhu cầu được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại hà nội thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

44

Với sự hỗ trợ của các ngân hàng uy tin thì ước mơ du học của nhiều bạn trẻ là hoàn toàn có thể thực hiện được. Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố do nhà trường thì bạn hãy nhanh chóng đến các trung tâm tư vấn để được hướng dẫn cụ thể về hình thức vay du học. Với những chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ  giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đồng thời sẽ hỗ trợ tối đa để bạn nhanh chóng có thể làm hồ sơ du học. Bạn đang có nhu cầu được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại hn thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

TƯ VẤN VAY DU LỊCH – MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY CHUYÊN NGHIỆP
Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhiều người thì các ngân hàng đã mở thêm rất nhiều hình thức vay vốn khác nhau như vay tiêu dùng với mục đích mua xe, mua nhà,… và thậm chí một số ngân hàng còn có vay tiền để đi du lịch.

Nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng là nhu cầu tất yếu của con người và khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu đó cũng tăng cao. Tuy nhiên với mức sống của người Việt Nam mình còn thấp so với thế giới, chính vì vậy mà người Việt Nam mình chưa có nhiều ngân sách cho việc đi du lịch. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của con người đã có nhiều tổ chức, ngân hàng tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho hình thức vay tiền đi du lịch. Với việc mức lãi suất thấp tương đương với hình thức vay tín chấp để mua xe, mua nhà đã thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu đi du lịch. Hình thức vay này không quan trọng tới việc người vay dùng số tiền đó còa mục đích gì hoặc nếu có thì các giấy tờ chứng minh rất đơn giản và nhanh chóng. Một số ngân hàng như VPBank có hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng trả góp, khách hàng có thể sử dụng hình thức vay này để đi du lịch với mức lãi suất giao động từ 1.66%/ tháng.

45

Theo các chuyên gia thì việc vay tiền du lịch là một hình thức không quá xa lạ. Miễn là sau chuyển du lịch khách hàng có thể trả nợ đúng hạn thì việc này hoàn toàn có lợi cho cả hai bên.
Tuy nhiên theo chúng tôi không khuyến khích khách hàng cần tiền đi du lịch là lại tìm đến ngân hàng để vay. Chúng ta nên có một lỗi sống tiết kiệm và chi tiêu hợp lý để có thể dư một khoản dành riêng cho du lịch. Với những kỳ nghỉ dưỡng, đi du lịch thì chúng ta nên tận hưởng sau khi đã kiếm được thật nhiều tiền hoặc ít nhất là đảm bảo đủ chi phí cho chuyển du lịch đó. Các chuyên gia của chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng chỉ nên vay ngân hàng để đi du lịch khi chắc chắn có thể chi trả được tránh trường hợp rơi vào nợ xấu sẽ ảnh hướng đến tình hình kinh tế sau chuyển nghỉ dưỡng.

46

Với mục tiêu giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thoải mái và vẫn đủ khả năng trả nợ ngân hàng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những giải pháp, kế hoạch tốt nhất để có thể cân bằng được tài chính của bạn trước và sau chuyển đi. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại hn, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại quận hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàng mai, ba đình, đống đa, long biên, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại quận tây hồ, cầu giấy, hà đông, thanh xuân, bắc từ liêm, nam từ liêm, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại huyện ba vì, quốc oai, chương mỹ, mỹ đức, thanh oai, thanh trì, mê linh, sóc sơn, đông anh, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại huyện đan phượng, ứng hòa, hoài đức, gia lâm, thạch thất, phú xuyên, phúc thọ, thường tín nhé.


DỊCH VỤ CHỨNG MINH THU NHẬP
Hiện tại một số nước khi cấp Visa yêu cầu khách hàng phải chứng minh có công việc và thu nhập ổn định tại nước sở tại.
Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa du lịch:
Để xin được Visa bạn phải chứng minh mình có nguồn thu nhập ổn định. Mục đích để trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy được 1 số tiền trong sổ tiết kiệm, đủ khả năng tài chính cho 1 chuyến du lịch.
Hồ sơ chứng minh thu nhập du lịch gồm : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 6 tháng gần nhất…..
Thủ tục chứng minh thu nhập xin Visa du học:
Để xin được visa du học, trước tiên bạn phải chứng minh cho Lãnh Sự Quán về khả năng tài chính của gia đình bạn, đảm bảo khả năng chi trả học phí và ăn ở của Bạn trong suất quá trình học tập.
Hồ sơ để chứng minh thu nhập xin Visa du học gồm : Xác nhận thu nhập của người bảo lãnh ( Bố mẹ, anh chị em….). Đối với trường hợp người bảo lãnh đang đi làm thì cần cung cấp hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập 6 tháng hoặc 03 năm gần nhất ( đối với du học Nhật Bản). Trong trường hợp người bảo lãnh kinh doanh thì phải cung cấp giấy đang ký kinh doanh, giấy nộp thuế, báo cáo tài chính , giấy chứng nhận cổ phần ….
Trong trường hợp Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập hoặc cần tư vấn về thủ tục chứng minh thu nhập hãy liện hệ với chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng góp vốn, cho thuê tài sản và các dịch vụ xác lương qua tài khoản ngân hàng, sổ tạm trú, bảo hiểm xã hội……

54


MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN
Dịch vụ Mở sổ tiết kiệm lùi ngày phục vụ đối tượng muốn chứng minh khả năng tài chính để đi du học, du lịch hoặc khám chữa bệnh tại nước ngoài, mục đích xuất khẩu lao động…và các mục đích sang nước ngoài khác. Bạn đang cần được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày giá rẻ  thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.
Thủ tục chứng minh tài chính cần phải:
– Nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện cho người có nhu cầu
– Đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể
– Mức cho vay tối đa 100% theo nhu cầu vay vốn của khách hàng
– Khách hàng không bổ sung tài sản đảm bảo nào khác
– Chi phí Mở sổ tiết kiệm lùi ngày ưu đãi, cạnh tranh cao. Khách hàng chỉ cần trả một khoản tiền cho dịch vụ mình chọn.
Bạn đang cần được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.
Điều kiện để vay vốn chứng minh tài chính
– Tài sản đảm bảo như 1 sổ tiết kiệm hình thành từ vốn mà khách hàng vay. Bạn đang cần được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày nhanh chóng thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.
Hồ sơ vay vốn bao gồm các thủ tục giấy tờ như sau:
– Giấy đề nghị xin vay vốn theo mẫu có sẵn của công ty
– Bản sao chứng minh thư nhân dân , hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú của khách hàng
– Giấy tờ liên quan chứng minh quan hệ thân nhân
– Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vay vốn chứng minh năng lực tài chính chi trả.
Hiện nay rất nhiều gia đình khá giả có ý định cho con em họ đi du học tại các đất nước phát triển để có thể mở rộng tầm mắt, thay đổi cuộc đời của con mình. Nhưng hầu hết mọi người đều gặp phải khó khăn trong việc chứng minh tài chính để đại sứ quán cấp visa cho con em.
Bạn đang cần được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày chuyên nghiệp thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.
Một số khác thì có suy nghĩ đơn giản về chứng minh thu nhập là đi vay mượn một số tiền nhất định đáp ứng yêu cầu đưa ra để trong tài khoản ngân hàng rồi rút ra. Những người làm theo cách đó phần lớn sẽ bị đánh trượt visa, nên các bạn cần phải cân nhắc trước khi thực hiện chứng minh tài chính, tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh thu nhập tốt, uy tín, tránh những rủi ro không đáng có.
Bạn đang cần được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại hà nội thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.
Ngay cả khi bạn có đủ số tiền trong tài khoản sổ tiết kiệm cũng phải tồn tại trong thời gian mấy tháng trước đó, tùy từng quốc sẽ quy định riêng về yêu cầu này. Thực chất vấn đề bạn có thể đoán được đại sứ quán quan tâm là người nộp đơn xin cấp visa phải chứng minh bạn có số tiền đó cho toàn bộ quá trình học tập cũng như chứng minh mình có ràng buộc vấn đề tài chính ở Việt Nam.
Công ty tư vấn Mở sổ tiết kiệm lùi ngày, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày giá rẻ, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày nhanh chóng, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày chuyên nghiệp, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại hà nội là nơi để các bạn gửi gắm niềm tin du học tại quốc gia mà bạn mong muốn.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC NHẬT BẢN CẦN CÓ NGƯỜI BẢO TRỢ
Hướng dẫn chứng minh tài chính du học nhật bản và trả lời một số câu hỏi mà nhiều người còn thắc mắc về chứng minh tài chính du học nhật bản.

55

Bạn là học sinh xuất sắc và gia đình cũng có điều kiện kinh tế khá bạn muốn ra nước ngoài học tập để phát triển sự nghiệp và xây dựng đất nước. Nhưng bạn không biết làm thể nào để chứng minh tài chính du học Nhật Bản và cách xin visa du học để được lãnh sứ quán phê duyệt. để được đơn giản và nhanh chóng bạn hãy liên hệ đến dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tối để tư vấn và giúp đỡ miễn phí cho bạn.
Tại sao phải chứng minh tài chính du học Nhật Bản
Theo quy định người đi du học cần phải chứng minh tài chính để đảm bảo đủ tài chính cho việc học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản .
Dành cho Người Bảo Trợ Tài Chính Là Cán Bộ, Công Nhân Viên Chức.

Với nhiều năm làm việc trong công ty chứng minh tài chính du học Nhật Bản. Chúng tôi đã tư vấn cho hơn hàng trăm nghìn du học sinh đi du học tại Nhật Bản thành công, và hàng ngàn công ty về dịch vụ du học để chứng minh tài chính cho khách hàng của họ trên khắp thế giới.

56

Sau đây là cách để chứng minh tài chính du học Nhật Bản.
So với các nước phương tây như Mỹ, Úc, Hàn quốc … thì việc chứng minh tài chính du học Nhật Bản không quá khắc khe và phức tạp. Những chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực chứng minh tài chính sẽ có nhiều cách chứng minh tốt nhất đem lại sự thành công cao nhất cho du học sinh sẵn sàng lên đường du học tại Nhật Bản
Việc chứng minh tài chính du học Nhật Bản cần phải có người bảo trợ.
Đi du học ngoài sức học tập suất sắc của bạn, cần chuẩn bị hồ sơ du học và chứng minh tài chính du học Nhật Bản để lãnh sứ quán phê duyệt và cấp visa du học. vì vậy bạn cần phải có người đứng ra bảo trợ về tài chính cho bạn trong quá trình học tập và sinh sống tại Nhật. Người bảo trợ vô cùng quan trọng vì hộ có số tiền lớn và phải là người thân của bạn nữa. Nếu không có người bảo trợ thì giấc mơ du học của bạn chắc chắn không thành hiện thực.

57

Người đứng ra bảo trợ để chứng minh tài chính du học Nhật bản cho bạn là ai
Thường người bảo trợ là những người thân của bạn như cha mẹ, cô, chú, bác, vợ, chồng..những trong gia đình và có tài sản khá lớn như làm chủ doanh nghiệp, làm kinh doanh đóng vai trò bảo trợ cho nhân viên đi học tại Nhật bản.
Thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật Bản gồm có những gì
Sổ tiết kiệm ngân hàng.
Số tiền trong sổ tiết kiệm tối thiểu bằng 1 năm chi phí cho du học sinh tại nhật bản. theo kinh nghiệm của chúng tôi thì số tiền trong sổ tiết kiệm cần tối thiểu 500 triệu đồng.
Sổ tiết kiệm cần phải làm trước ít nhất 3 tháng mới được chấp nhận khi chứng minh tài chính du học nhật bản.
Trong nhiều trường hợp gia đình không đủ điều kiện để làm sổ tiết kiệm với số tiền có sẵn là 500 triệu. Nhưng bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn.

58

Chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo trợ.
Không phải tự nhiên mà người bảo trợ có số tiền lớn trong sổ tiết kiệm như vậy. lãnh sứ quán Nhật sẽ yêu cầu chứng minh tiền thu nhập hàng tháng. Vì vậy bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau.
Hợp đồng lao động ít nhất 3 năm tại 1 công ty hơp pháp. Và giấy chứng nhận mức lương mỗi tháng nhận được, thêm chế độ tiền thưởng, tiền chuyên cần và trách nhiệm nếu có.
Chứng minh số tiền lương nhận được trong vòng 3 năm gần nhất: số tiền có thể lên tới 250- 300 triệu mỗi năm.
Trường hợp người bảo trợ có thu nhập cao phải nộp kèm theo giấy báo thuê thu nhập cá nhân.
Chứng minh tài sản cố đinh có giá trị khác.
Chứng minh giấy tờ tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe hơi, hợp đồng cho thuê… để củng cố thêm khả năng tài chính cho bạn.
Trong trường hợp bạn không tìm được người bảo trợ đáp ứng được yêu cầu như trên hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn. Hiện nay chúng tôi đã giúp cho hàng ngìn du học sinh trên cả nước chứng minh tài chính du học Nhật Bản thành công.

TƯ VẤN VAY VỐN KINH DOANH – MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY UY TÍN
Vay vốn để kinh doanh là một nhu cầu cần thiết hiện nay. Nhiều ngân hàng đã và đang tạo điều kiện để khách hàng có thể vay vốn nhanh. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những hình thức vay vốn nào hợp lý cho nhu cầu kinh doanh của bản thân mình nhất.
Các ngân hàng thường nhìn vào hiệu quả của các phương án kinh doanh hơn là nhìn vào tài sản thế chấp. Ngay cả khi không có tài sản thế chấp bạn vẫn có thể vay vốn kinh doanh chỉ cần bạn có mức lương ổn định và mục đích rõ ràng.
Trên thực tế có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh. Hiểu được điều đó nên các ngân hàng cũng đang sẵn sàng mở rộng cửa chào đón. Tùy vào mục đích vay vốn và số tiền cần vay ngân hàng có thể cho vay tín chấp hoặc yêu cầu tài sản thế chấp. Bạn hoàn toàn có thể vay ngân hàng vài chục triệu để kinh doanh hoặc mở rộng kinh doanh qua hình thức vay tín chấp. Chỉ cần bạn có mức thu nhập ổn định hàng tháng từ 8 – 10 triệu là đã thỏa mãn điều kiện ngân hàng đưa ra, không cần bất kỳ một tài sản thế chấp nào. Đây là một trong những hình thức vay vốn linh hoạt của các ngân hàng hiện nay nhằm kích thích đầu tư và đặc biệt là tạo điều kiện cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Tuy nhiên khi chọn hình thức vay vốn này bạn cần lưu ý tới mức lãi suất vì thường mức lãi sẽ cao hơn các hình thức vay thông thường.
Bạn đang có nhu cầu được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày giá rẻ thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

40

Ngược lại, nếu không có lương hàng tháng và không có đủ điều kiện vay tín chấp bạn có thể lựa chọn hình thức vay thế chấp. Đây là hình thức vay vốn đã có từ rất lâu và cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể thế chấp tài sản nhưn giấy tờ nhà đất hoặc chính cửa hàng đang hoạt động ổn định để vay vốn. Hiện tại hầu hết các ngân hàng đều hô trợ tối đa để khách hàng có thể thuận lợi trong việc vay vốn kinh doanh. Với mỗi tài sản thế chấp bạn có thế vay số tiền tối đa bằng 70% giá trị của tài sản. Một số đại diện ngân hàng cho biết khách hàng thường chọn hình thức vay này để bổ sung vốn lưu động như nhập nguyên vật liệu, mua hàng hóa, trả lương, mở rộng, nâng cấp cơ sở kinh doanh…Bạn đang có nhu cầu được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

41

Trên thực tế, việc vay vốn cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đang được các ngân hàng hết sức quan tâm và tạo điều kiện. Một số ngân hàng còn nhấn mạnh họ quan tâm tới tính khả thi trong các dự án vay vốn hơn là chỉ nhìn vào tài sản thế chấp của khách hàng. Với hình thức vay vốn tín chấp các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên tính toán hợp lý sao cho hàng tháng vẫn có thể tích lũy được khoảng 10 – 20% thu nhập sau khi đã trừ các khoản chi tiêu và trả nợ ngân hàng để không bị áp lực trả nợ.
Với nhưng chuyên viên tư vấn, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn vay vốn ngân hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích, thiết thực để bạn có thể thuận lợi trong vay vốn và hoàn trả nợ sớm. Bạn đang có nhu cầu được tư vấn về Mở sổ tiết kiệm lùi ngày nhanh chóng thì hãy gọi cho chúng tôi liền nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

HƯỚNG DẪN LẬP BÁO CÁO CHỨNG MINH NĂNG LỰC TÀI CHÍNH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ
Một trong những điều kiện để cho nhà đầu tư nước ngoài có thể triển khai và thực hiện tiến hành hoạt động đầu tư tại Việt Nam là phải chứng minh năng lực tài chính để thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam. Theo quy đinh của pháp luật việt nam về đầu tư thì toàn bộ hồ sơ cấp giấy chứng nhận để đăng ký đầu tư hoặc ghi nhận phần vốn góp mới của nhà đầu tư nước ngoài tại doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam là phải lập báo cáo để chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư đó.
+ Báo cáo vềnăng lực tài chính của các nhà đầu tư do nhà đầu tư lập, tự khai và tự chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của báo cáo.
+ Việc kiểm tra toàn bộ tính xác thực của báo cáo chứng minh năng lực tài chính theo nguyên tắc nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực. Ngoài ra, để chứng minh cho báo cáo năng lực tài chính của mình khi lập báo cáo về toàn bộ năng lực tài chính thì nhà đầu tư cần phải cung cấp kèm các hồ sơ, tài liệu như sau:
– Đối với nhà đầu tư là doanh nghiệp đang hoạt động tại nước ngoài: báo cáo tài chính của cá nhân hay tổ chức đã được kiểm toán trong khoảng 2 năm gần nhất, trong đó chú ý doanh thu, giá trị tài sản, lợi nhuận hàng năm. Trường hợp doanh nghiệp không có lợi nhuận cần chứng minh khả năng huy động vốn thông qua chính sách và xác nhận bảo lãnh của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tiền gửi tại ngân hàng;
– Đối với nhà đầu tư là doanh nghiệp mới thành lập để thực hiện dự án: Cần chứng minh khả năng huy động vốn thông qua chính sách và xác nhận bảo lãnh của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tiền gửi tại ngân hàng hoặc cam kết hỗ trợ vốn của công ty mẹ;
– Đối với nhà đầu tư là cá nhân: khả năng huy động vốn của nhà đầu tư thông qua xác nhận số dư tài khoản ngân hàng , sổ tiết kiệm về tài khoản của nhà đầu tư;
Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong việc thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam.
Dưới đây là bảng Hướng dẫn lập báo cáo chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư các bạn có thể thao khảo và thực hiện:
 Đối với nhà đầu tư là cá nhân:
Họ tên (họ tên, chức vụ, ngày sinh, dân tộc, quốc tịch)
Chứng minh nhân dân/hộ chiếu (số, ngày, nơi cấp)
Giấy tờ chứng thực cá nhân khác đối với trường hợp không có CMND/hộ chiếu (tên giấy, số, ngày, nơi cấp)
Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:
Chỗ ở hiện nay: (địa chỉ, điện thoại, Fax, Email)
 Đối với nhà đầu tư là doanh nghiệp/tổ chức:
Tên doanh nghiệp/tổ chức
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định thành lập (Số, Ngày cấp, Nơi cấp)
Thông tin về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp/tổ chức đăng ký đầu tư, gồm:
Họ tên (họ tên, ngày sinh, dân tộc, quốc tịch)
Chứng minh nhân dân/hộ chiếu (số, ngày, nơi cấp) hoặc Giấy tờ chứng thực cá nhân khác đối với trường hợp không có CMND/hộ chiếu (tên giấy, số, ngày, nơi cấp)
Chức vụ
Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:
Chỗ ở hiện nay: (địa chỉ, điện thoại, Fax, Email)
Là chủ đầu tư của Công ty ………… đã thành lập tại………………
Tổng vốn đầu tư dự kiến của dự án:…………..
Vốn góp để thành lập doanh nghiệp là ……………., góp bằng………
Tính đến ngày …..
+ trong tài khoản cá nhân của tôi tại Ngân hàng……… có số tiền là………….
+ trong tài khoản Công ty (tên chủ đầu tư)……… tại Ngân hàng……… có số tiền là…………
+Lợi nhuận sau thuế của Công ty năm (2 năm tài chính gần nhất) … là ……
Vốn vay là…. trong đó:
Vốn vay trung hạn và dài hạn là:
Chủ thể cho vay:
Lãi suất:
Thời hạn vay:
Nguồn trả nợ vay
Vốn vay ngắn hạn là:
Chủ thể cho vay:
Lãi suất:
Thời hạn vay: 1 năm.
Nguồn trả nợ vay
Các nguồn vốn này được chúng tôi dùng để đầu tư và triển khai dự án đầu tư Công ty …………… tại……….
Thời gian hoàn thành việc góp vốn: trong vòng …………..tháng kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đầu tư.
Thời gian hoàn thành thực hiện vốn đầu tư: trong vòng …………..tháng kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đầu tư.
Tôi hoặc Công ty (tên chủ đầu tư) cam kết thực hiện đúng tiến độ góp vốn nêu trên và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về các nội dung nêu trên.
CHỦ ĐẦU TƯ

52


MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY TẠI HÀ NỘI
Không chỉ đi du học, du lịch với cần chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập mà đối với trường hợp vay vốn ngân hàng bạn cũng phải chứng minh tài chính của bạn.
Hiện nay có nhiều tổ chức trên mạng quảng cáo cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng. Khi đi vay, ngân hàng phải dựa vào uy tín khách hàng để cho vay nên yêu cầu khách hàng phải chứng minh được. Ngân hàng sẽ dựa vào hợp đồng lao động, bảng lương để xác thực khả năng trả nợ của khách hàng. Vì vậy, không có ngân hàng nào đồng ý cho vay mà không cần chứng minh thu nhập cả.
Bạn cần phải chứng minh thu nhập để ngân hàng tính phương án trả nợ dù vay bất cứ một loại tài sản nào
Như vậy, những tổ chức tín dụng cho vay từ đâu mà không bắt buộc phải chứng minh tài chính.
Do áp lực doanh số, nhân viên ngân hàng phải hoàn thành chỉ tiêu cấp trên giao cho hàng tháng. Sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn nếu không yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài chính. Nhưng sau đó đến khi làm hồ sơ vay vốn thì nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng phải chứng minh được thu nhập của mình.
Những tổ chức quảng cáo cho vay không cần chứng minh tài chính là những đối tượng cho vay “ tín dụng đen” và lãi suất rất cao, và trường hợp không trả được nợ hoặc trả nợ chậm trễ thì các bạn sẽ “phục vụ chu đáo” lắm đấy
Vậy nếu khách hàng muốn vay thế chấp ngân hàng thì chứng minh thu nhập như thế nào? Và bao gồm giấy tờ gì?
Người đi làm công việc hưởng lương
Bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động, chứng từ thanh toán lương hàng tháng hoặc bảng thanh toán 3 tháng gần nhất , thu nhập từ hoa hồng bán hàng.Bạn phải có bản sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu bạn là người đi làm và nhận lương.
Người kinh doanh
Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng từ thuế trong khoảng 6 tháng
Báo cáo tài chính của các năm trước
Tờ khai thuế VAT 06 tháng gần nhất (tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết) có dấu nhận của cơ quan thuế- Trong trường hợp khách hàng nộp thuế online thì chỉ cần tải những giấy tờ trên về và gửi file mềm.
Chủ hộ kinh doanh cá thể.
Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng từ thuế môn bài từ 6 tháng – 12 tháng
Sổ sách chi tiết hoạt động bán hàng
Hóa đơn bán hàng
Người đi vay có các nguồn thu nhập khác ví dụ như: cho thuê nhà, cho thuê xe ô tô, cho thuê phòng trọ:
– Giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ đỏ, sổ hồng…)
– Hợp đồng cho thuê, giấy tạm trú, tạm vắng
Chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng về các dịch vụ như: Mở sổ tiết kiệm lùi ngày, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày giá rẻ, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày nhanh chóng, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày chuyên nghiệp, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại hà nội.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH THU NHẬP LÀ RA SAO
Chứng minh thu nhập như thế nào để có thể đi du học hay đi du lịch, … Đó là một câu hỏi không hề đơn giản. Làm thế nào để có thể trả lời và thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

47

Dịch vụ chứng minh thu nhập của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đem đến hướng dẫn để bạn có thể chứng minh thu nhập một cách đơn giản nhất :
Hợp đồng lao động (đã dịch thuật), quyết định bổ nhiệm ( nếu có )
Xác nhận bảng lương 6 tháng gần nhất
Đơn xin nghỉ phép ( trường hợp đi du lịch )
Hỗ trợ nghe điện thoại từ đại sứ quán
Lưu ý: Đại sứ quán có thể sẽ gọi điện đến công ty test thông tin khách hàng. Mục đích là để xác minh công việc của bạn.

TÌM HIỂU VỀ VIỆC MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY GIÁ RẺ
Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại hn có nghĩa là việc người đi du học phải chứng minh đủ khả năng tài chính của mình trong suốt quá trình đi du học theo yêu cầu của các cơ sở đào tạo, Lãnh sự quán ,Đại sứ quán ở các quốc gia trên thế giới, nơi mà bạn muốn đặt chân tới. Chứng minh tài chính có nghĩa là gia đình của người đi học phải đủ tiền để trang trải toàn bộ chi phí sinh hoạt, học hành trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài bao gồm (học phí, ăn ở, bảo hiểm, sách vở, đi lại…) cho người đi học và vẫn có đủ tiền để lo cuộc sống của gia đình ở Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại huyện đan phượng, ứng hòa, hoài đức, gia lâm, thạch thất, phú xuyên, phúc thọ, thường tín trong bài viết này nhé.
Cho vay tài chính đang trở thành dịch vụ phát triển rầm rộ trên địa bàn cả nước, kèm theo đó là những nguy cơ gây những nguy hại lớn không chỉ cho xã hội mà còn vi phạm chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước.. Chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại quận hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàng mai, ba đình, đống đa, long biên trong bài viết này nhé.

39

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại quận tây hồ, cầu giấy, hà đông, thanh xuân, bắc từ liêm, nam từ liêm được thể hiện như sau:

  • Các nguồn thu nhập hàng tháng của cả bố và mẹ, gia đình
  • Sổ tiết kiệm của gia đình
  • Giấp tờ nhà, đất hay sổ đỏ
  • Các loại tài sản có giá trị khác (nếu có)

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại huyện ba vì, quốc oai, chương mỹ, mỹ đức, thanh oai, thanh trì, mê linh, sóc sơn, đông anh không hề phức tạp quý khách muốn vay cần có điều kiện như sau:
Cá nhân phải đủ năng lực pháp luật và năng lực về hành vi dân sự;
Có hộ khẩu thường trú địa bàn tỉnh, thành phố.
Có yêu cầu chứng minh tài chính của cơ quan nhập cảnh nước ngoài, dịch vụ du học;
Khi quý khách đủ các điều kiện nói trên cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn bao gồm:
CMND hoặc hộ chiếu , Hộ khẩu thường trú (Bản sao);
Giấy tờ yêu cầu để chứng minh tài chính của cơ quan quản lý nhập cảnh nước ngoài hoặc tổ chức dịch vụ du học;
Các giấy tờ khác theo yêu cầu của từng công ty
Quý Khách hàng khi sử dụng chương trình này sẽ hưởng được những lợi ích sau:
Lãi suất vay vốn vô cùng hợp lý, cạnh tranh cao;
Thủ tục giấy tờ đơn giản, thuận tiện;
Mức cho vay lớn 100% tổng nhu cầu;
Không yêu cầu quan hệ nhân thân với người du học.
Với những lợi ích nói trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn tài chính du học. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, nếu khách hàng có nhu cầu Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại hn, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại quận hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàng mai, ba đình, đống đa, long biên, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại quận tây hồ, cầu giấy, hà đông, thanh xuân, bắc từ liêm, nam từ liêm, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại huyện ba vì, quốc oai, chương mỹ, mỹ đức, thanh oai, thanh trì, mê linh, sóc sơn, đông anh, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại huyện đan phượng, ứng hòa, hoài đức, gia lâm, thạch thất, phú xuyên, phúc thọ, thường tín vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là tiền đề để công ty phát triển.

57

Gọi 0913381977 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng ký tư vấn
Chat nhanh

Ẩn

ĐẦU TRANG